Túi hút chân không 9.8 su10Túi hút chân không Teknos 90286 student

Túi hút chân không

Xin giới thiệu với các bạn, mình là Ngọc Khánh từng làm thực tập sinh tại Nhật Bản ở nhà máy Túi hút chân không Teknos của Nhật Bản. Hiện mình đã về Việt Nam và đứng ra làm đại lý bán buôn bán lẻ túi hút chân không mang thương hiệu Teknos của Nhật Bản.

Địa chỉ bán online hoặc tại cửa hàng 20 yên lãng, thịnh quang, đống đa, Hà Nội và 84 Ngô Thì Nhậm Hai Bà Trưng, Hà Nội. Liên Hệ: 0943.653.076 để được tư vấn tốt nhất.

Mong các bạn ủng hộ…..!!!

Nhà chật vẫn luôn là một vấn đề đối với nhiều gia đình sống ở thành phố. Muốn có chỗ cất giữ quần áo, chăn bông, ga gối đồ dùng …mà lại không lo ẩm mốc, lo gián rệp tấn công. Nhiều gia đình vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất…đặc biệt khi nhà có bé yêu thì đây là “nỗi ám ảnh khủng khiếp” của cả bé và mẹ khi mùa côn trùng đến.

Túi hút chân không teknos

Túi hút chân không teknos

Giải pháp thường thấy từ trước đến nay của bạn là dành hẳn một khoang tủ lớn trong nhà để chứa và bảo quản cả đống đồ đó. Nhưng khi đồ càng nhiều, không gian càng chật hẹp, túi lớn, túi bé đựng đồ nhiều đến nỗi không còn chỗ để ở trong tủ, thậm chí phải chất đống bên ngoài, thật bất tiện biết chừng nào!

Nhằm giải quyết tình trạng trên Công ty TEKNOS Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường sản phẩm “Túi hút chân không” với nhiều tính năng ưu việt. Với sản phẩm này bạn có thể sử dụng được tối đa diện tích không gian nhà xinh.

Ngoài giải pháp cho diện tích và không gian ra, sản phẩm còn là nơi bảo quản đồ của bạn và bé một cách tốt nhất, tránh được hàng triệu vi khuẩn, bụi bẩn, gián, rệp, mọt, ẩm mốc……

Điều này thực sự tốt cho bé bởi có những điều bé yêu không nói với mẹ được khi bị ngứa ngáy, khó chịu…

Đặc điểm Màng túi được làm bằng nylon và Polyme rất bền
Khóa kẹp đôi đảm bảo kín khít, không gây phồng khi sử dụng
Van 2 lớp: 1 van 1 chiều vặn và 1 van đóng đảm bảo kín và dễ dàng trong việc hút và bảo quản

Công dụng

Tiết kiệm 3/4 không gian!
Túi hút chân không Chống ẩm ướt
Túi hút chân không Chống bụi bẩn
Túi hút chân không Chống nấm mốc
Túi hút chân không Chống sâu bọ, công trùng
Túi hút chân không đựng quần áo

Sử dụng Dùng được nhiều lần, thời gian có thể là 5 năm
Bảo hành 6 tháng (Nếu là lỗi do nhà sản xuất)

Giới thiệu các ưu điểm:
Thứ 1: Khi cất bằng túi hút chân không thì quần áo chăn màn của bạn sẽ bị hút hết không khí ra và thể tích túi lúc này giảm được tối đa tới 80%. Tùy từng chất liệu mà khả năng giảm thể tích túi nhiều hay ít. chất liệu nhẹ xốp như chăn hay sao lông vũ, áo phao sẽ giảm được tới 80%. Còn với quần áo hoặc chăn bông gạo, chăn len, băng lông giảm được 35 – 60% thể tích.

Thứ 2: Hơn thế nữa khi bảo quản bằng túi hút chân không thì bạn không sợ đồ dùng của mình bị ẩm mốc, mối mọt, bạn chỉ phải giặt chúng 1 lần rồi cho vào túi và cất đi, năm sau lại lấy ra dùng. Chính vì thể sản phẩm rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

Thứ 3: Túi có độ bền cao nên bạn tiết kiệm được rất nhiều cho ví tiền của mình. 1 Túi này có độ bền từ 3 -5 năm thậm chị lâu hơn nếu bạn bảo quản tốt ko làm túi bị rách. Vì túi làm bằng chất liệu nhựa PE ép dẻo, mềm và dai nên ko bị tiêu hủy theo thời gian. Chính vì vậy chỉ cần bạn bảo quản túi tránh các vật nhọn là có thể dùng được tới vài năm mà ko lo phải thay túi mỗi năm.

Thứ 4: Khi thay đổi mùa, quần áo cũng phải thay đổi theo, những đồ không dùng đến bạn cất vào tủ cũng chưa yên tâm vì gián, mối, côn trùng, ẩm mốc, thậm chí là mùi của tủ, của thuốc chống gián và ẩm mốc. Với túi hút chân không thì bạn hoàn toàn có thể yệ tâm được, không những chống ẩm mốc, gián, mỗi côn trùng mà còn chống cả mùi lạ làm ảnh hưởng đến quần áo và gây khó chịu cho bạn.

Thứ 5: khi bạn đi du lịch dài ngày hoặc nhà có con nhỏ cho bé đi xa thì túi hút chân không chính là giải pháp cho bạn để giúp va ly của bạn nhỏ gọn hơn.

Thứ 6: Túi hút chân không dùng bơm hút chuyện dụng để hút khí. Với chiếc bơm nhỏ gọn ngoài tác dụng hút khí nó còn có tác dụng thổi khí làm sạch bàn phím máy, giúp bạn thổi bóng bay cho bé. Và có thể dùng để hút chân không bảo quản thực phẩm, với những sản phẩm đông lạnh giúp bạn bảo quản thực phẩm tươi ngon và lâu hơn.

Giới thiệu Ưu điểm: Túi đựng chăn, túi đựng màn, túi đựng quần áo, túi chống ẩm, túi chống bụi, túi chống mốc, ngoài ra còn có tác dụng để cất thức ăn mà thời gian bảo quản sẽ trở nên rất lâu, với diện tích cất trữ sẽ là nhỏ nhất

Giới thiệu giá thành sản phẩm

 

Túi 60 x 80 cm giá: 68 000 vnd Túi 90 x 130 cm giá: 105 000 vnd
Túi 68 x 98 cm giá: 85 000 vnd Túi 100 x 130 cm giá: 110 000 vnd