Túi hút chân không 9.8 su10Túi hút chân không Teknos 90286 student

Túi hút chân không

Túi hút chân không loại nào tốt luôn là câu hỏi của nhiều người khi mua túi hút chân không.

Mặc dù túi hút chân không mới xuất hiện trên thi trường Việt nam một vài năm trở lại đây. Nhưng hiện đã có rất nhiều loai túi hút chân không nhưng nổi tiếng và được ưu chuộm nhất vẫn là:

Sản phẩm Túi hút chân không teknos của nhật bản, đây là sản phẩm được coi hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra trên thị trường cũng còn có một vài loại khác. Vậy túi hút chân không loại nào tốt, chúng có đặc điểm gì, lựa chọn ra sao. Hôm nay các bạn hãy cùng với SHOP túi chân không teknos tìm hiểu nhé.

uu diem cua tui hut chan khong

uu diem cua tui hut chan khong

-Túi hút chân không PA/PE, PE dùng đựng thủy sản, nông sản, thực phẩm, đồ da dụng, v.v….

– Màng đơn OPP, CPP và màng ghép OPP/CPP dùng đựng những sản phẩm da dụng như: đũa, muỗng, lược,v.v…

– Màng ghép 3 lớp như: PET/MPET/PE, OPP/MPET/PE, túi nhôm OPP/AL/PE, PET/AL/PE dùng đựng thuốc phân bón, thức ăn thủy sản, thuốc nuôi trồng thủy sản, nông sản, bánh kẹo.

Chủng loại đa đạng, giá cả, chất lượng và màu sắc khác nhau được bày bán, gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt.

Những thông tin bổ ích chúng tôi đưa ra dưới đây sẽ giúp hàng có kinh nghiệm lựa chọn túi hút chân không tốt nhất.

Trước tiên, túi hút chân không đựng quần áo, chăn màn đã trở nên phổ biến với người tiêu dùng như vậy. Nhưng ta vẫn phải tìm lựa chọn túi với kích thước ,chủng loại cho hợp lý. Nó còn phụ thuộc vào mục đích của người sử dụng, theo đặc điểm của từng nhà. Đây cũng là 1 cách để trả lời cho câu hỏi túi hút chân không loại nào tốt.

a. Chất liệu túi:

Túi sản xuất bằng PA+PE: cảm giác khi chạm vào rất mềm, dẻo, dai, có tính đàn hồi.
Túi sản xuất bằng PET+PE: chạm vào có cảm giác sột soạt, giòn, dễ nứt, rách, không có tính đàn hồi.

b. Khóa kéo

Đối với các loại túi rẻ tiền, kém chất lượng khi ta thực hiên thao tác kéo khóa sẽ thấy các rãnh khớp nối khó gắn kết với nhau. Hơn nữa loại túi này  sx bằng nguyên PET+PA. Do đó khi kéo lại nhiều lần có thể bị hỏng, rách và không thể ngăn không khí.

c. Van chân không

Sử dụng công nghê van 1 chiều, với núm cao su ở vi trí cố định. Khi thực hiện thao tác hút chân không, núm cao su tự động kênh lên giúp cho việc hút không khí  ra ngoài dễ dàng.

Khi hút xong, không khí bên ngoài có xu hướng tràn vào trong túi vô hình chung tạo nên áp lực tự đẩy chặt núm cao su lại. Do vậy bạn có thể thoải mái thực hiện các thao tác khi hút chân không.

d. Có phải túi càng dày càng tốt?

Thực ra 3 yếu tố chất liệu, van chân không, khóa kéo mới quyết định chất lượng túi.

Leave a Reply