Túi hút chân không 9.8 su10Túi hút chân không Teknos 90286 student

Túi hút chân không

Túi hút chân không giá rẻ có tốt ? – Có rất nhiều đặc biệt là khách hàng là các bà mẹ nội trợ thường hỏi. “Tại sao túi hút chân không teknos đắt hơn túi hút chân không loại khác và túi hút chân không giá rẻ liệu có tốt ?

Hôm nay SHOP túi hút chân không teknos xin trả lời qua cho các bạn được biết nhé.

Có thể không đúng cho mọi trường hợp nhưng các cụ ta có câu, tiền nào của ấy. Đây là câu nói chắc cũng chẳng phải không có lý do.

Túi hút chân không giá rẻ có tốt ?

Túi hút chân không giá rẻ có tốt ?

Như chúng ta đều biết, trên thị trường có nhiều loại giá chỉ trên dưới 100k mà được cả mấy túi thậm chí còn kèm cả bơm tay. Tuy nhiên nếu bạn nào đã từng dùng thì chất lượng thường rất kém. Đặc biệt nhiều sản phẩm lỗi hở, thời gian dùng ngắn là bỏ.

Đa phần túi rẻ tiền được làm từ nguyên liệu PET+PE, loại này có độ bền ngắn. Nó dễ bị không khí tràn vào, độ giòn cao dễ nứt và rách.

Các túi giá rẻ cũng thường làm bằng PET+PA hoặc PA+PE tái chế, có giá thành sản xuất rẻ, nhiều nhà nội trợ thấy sản phẩm dày nên nghĩ tốt..tuy nhiên điều này là hoàn toàn sai lầm..Thực ra nhà sản xuất cố tình đánh lừa người tiêu dùng mà thôi.

Các túi hút chân không rẻ tiền thường có chất lượng khóa kém, thường dùng thời gian dễ hỏng.

Bơm đi kèm theo thường là bơm tay, nên thường yếu, hút chậm mà còn nhiều không phí, bơm mau hỏng trong khi đó túi hút chân không như của teknos có thể dùng bơm điện hoặc máy hút bụi gia đình nên hút cực khỏe và sạch không khí.

 

 

Leave a Reply