Túi hút chân không 9.8 su10Túi hút chân không Teknos 90286 student

Túi hút chân không

Một bạn hỏi việc sắp sửa đi du học và mang rất nhiều quần áo, đồ khô..Bạn đó nghe nói mua túi hút chân không thì đừng được nhiều đồ lắm mà không tốn cân, không có mùi và tốn không gian.

Bạn đó hỏi sử dụng túi hút chân không có giảm được trọng lượng không?.  Và túi hút chân không liệu có thực sự hiệu quả như bạn của bạn đó giới thiệu không, nó có rút được không gian, cân nặng, và tránh mùi được không ?

Và nếu ở hà nội thì mua ở đâu, mua loại nào và giá bao nhiêu?

Sử dụng túi hút chân không có giảm được trọng lượng

Sử dụng túi hút chân không có giảm được trọng lượng

Trả lời:

Túi hút chân không đúng là dùng rất tốt, nó có thể tích kiệm được tới 2/3 không gian, đặc biệt kín nên không sợ các đồ dùng có mùi “ám” vào các đồ dùng khác.

Việc dùng túi hút chân không tích kiệm được trọng lượng thì không đúng, vì túi hút chân không chỉ có tác dụng đựng đồ.

Tại hà nội các bạn có thể tại 76 phố tây sơn hoặc đặt hàng chúng tôi sẽ miễn phí SHIP, bán tận nơi, không thích không mua hàng.

Hiện túi hút chân không có loại teknos của nhật bản được coi là tốt nhất thị trường, ngoài ra còn có kitai, elmich..cũng khá tốt..Ngoài ra tùy kích thước mà có đựng quần áo, thức ăn khác nhau.

Về giá mỗi loại có một giá khách nhau, riêng về túi hút chân không teknos các bạn có thể tham khảo tại chuyên trang mình nhé.

Leave a Reply