Túi hút chân không 9.8 su10Túi hút chân không Teknos 90286 student

Túi hút chân không

Chăn điện hàn quốc

Chăn điện hàn quốc cùng với sản phẩm chăn điện nhật bản là 2 thương hiệu chăn điện nổi tiếng được nhiều khách hàng Việt Nam tin dùng. Chăn điện hàn quốc thuộc phân khúc giá rẻ hơn so với chăn nhật bản.

Chăn điện hàn quốc hanil:

Liên hệ: 0934587590 để có giá tốt và chuẩn nhất nhé.

Giá bán chăn điện  hanil nhung hàn quốc: 1.200.000 VNĐ

Giá chăn điện hanil hàn quốc cotton: 800.000 VNĐ

Chăn điện hàn quốc hanil

Chăn điện hàn quốc hanil

Thông số kỹ thuật :
Điện áp: 220V
Công suất: 30~35W/h
Kích thước: 135 x 180 cm
Xuất xứ: Hanil, Hàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành 1 năm, hỗ trợ kỹ thuật cùng bảo hành trọn đời với đối tác 911.net.vn. Với chế độ trọn đời, khách hàng của SHOP sẽ chỉ phải bỏ ra chi phí vừa phải khi bảo hành.

Chăn điện hàn quốc phổ biến các thương hiệu như hanil, kyung dong, emi,  woori và một vài thương hiệu khác. Tuy nhiên phổ biến và có chất lượng ổn định nhất là sản phẩm chăn điện hanil của hàn quốc.

Chăn điện hàn quốc là sản phẩm xách tay sản xuất tại Hàn nên có chất lượng cũng như công nghệ tốt hơn hẳn. KyungDong là các sản phẩm liên doanh có chất lượng kém hơn.

Chăn điện hàn quốc luôn là giải pháp hoàn hảo cho mùa rét dù đại hàn như ở bên hàn vẫn rất ấm. Đặc biệt chăn điện hanil có khả năng ấm nhanh, an toàn và chạy bền bỉ.

Theo nghiên cứu bên hàn thì chăn điện hanil cũng rất đảm bảo cho sức khỏe không gây hại. Đặc biệt đối với người già, xương khớp giúp lưu thông máu huyết vào mùa lạnh cực tuyệt.

Hãy mua ngay để chuẩn bị cho mùa đông khắc nghiệt được dự báo do biến đổi khí hậu tới đây nhé.

800.000 Buy Now