Túi hút chân không 9.8 su10Túi hút chân không Teknos 90286 student

Túi hút chân không

Chiếu lụa điều hòa

Chiếu lụa điều hòa cao cấp vicose mang thương hiệu Shikada Nhật Bản nổi tiếng với chất lượng và được nhiều người ưu chuộm.

Giá: 1,100,000 vnđ (1m6*2m), 1.200.ooovnđ (1m8*2m)

Bộ sản phẩm chiếu lụa viscose đi kèm theo chiếu gồm có: 1 chiếu + 2 vỏ gối và túi đựng sang trọng.

Ngoài sản phẩm chiếu lụa điều hòa cao cấp vicose, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm sản phẩm chiếu lụa Luxury cao cấp.

Quý khách vào theo địa chỉ http://demdieuhoa.net/chieu-lua-cao-cap-luxury-shikada/ để xem chi tiết về chiếu lụa luxury SHIKADA này nhé.

Chiếu viscose shikada Nhật Bản

Chiếu viscose shikada Nhật Bản

Chiếu lụa điều hòa cao cấp vicose của Shikada được làm hoàn toàn bằng các nguyên liệu cao cấp từ thiên nhiên trên 1 dây truyền công nghệ hiện đại. Sản phảm luôn đảm bảo thân thiện với môi trường và con người sử dụng. Đây hiện đang được coi là tiêu chí quan trọng cho các sản phẩm ở các nước hiện đại.

Chiếu lụa điều hòa cao cấp vicose của Shikada  đặc biệt có tính năng kháng khuẩn giúp cho người dùng đặc biệt nhà có trẻ em luôn khỏe mạnh. Sản phẩm có khả năng cao trong việc loại vi khuẩn, nấm mốc.

Chiếu lụa điều hòa cao cấp vicose của Shikada được thiết kế với màu sắc hoa văn rất đẹp. Đặc biệt phù hợp với nhiều đối tượng người dùng nhất là trẻ nhỏ. Thích hợp dùng trải trên đệm mùa hè nằm trong phòng điều hòa.

Với các gia đình cho con nhỏ, việc nằm chiếu lụa sẽ đảm bảo cho trẻ không bị ốm do dùng các sản phẩm có tính ổn định nhiệt kém hơn.

Chiếu lụa điều hòa cao cấp vicose của Shikada được bảo hành 1 năm chính hãng. Hãy gọi điện tới SHOP để được tư vấn và có giá chính tốt và xác nhất tại thời điểm bạn gọi nhé.

1000000 Buy Now