Túi hút chân không 9.8 su10Túi hút chân không Teknos 90286 student

Túi hút chân không

Túi hút chân không Teknos tại sao đắt

Túi hút chân không Teknos tại sao đắt là câu hỏi của rất nhiều bạn điện về Teknos. Nhiều khách hàng thắc mắc trên mạng có sản phẩm túi hút chân không rất rẻ, chỉ với 250.000vnđ. Với giá đó các bạn đã có 1 bơm hút mini với 8 túi đi kèm.

Bộ sản phẩm giá rẻ này lần đầu xuất hiện ở chương trình mua chung có cộng tác với các báo lớn như dantri, vnExpress.. Nên nó đã được rất nhiều người biết tới và nhiều khách hàng đã tới tận Teknos để tham khảo.

Ngoài ra, chúng tôi khi tiếp xúc 1 số khách hàng phản ảnh với chúng tôi. Hầu hết các sản phẩm giá rẻ đều dùng rất kém, dùng thời gian là hỏng.. Và khách của chúng tôi khi từng dùng các loại đó đều dừng lại 1 câu “tiền nào của ấy“..

Túi hút chân không Teknos tại sao đắt

Túi hút chân không Teknos tại sao đắt

Như thông tin chúng tôi đã đưa, hiện Teknos không tham gia chương trình mua chung. Nguyên nhân vì khi tham gia mua chung các nhà cung cấp phải giảm giá tới 40% giá bán. Cộng thêm là khoảng 10% – 15% giá cho nhà phân phối như vậy tính ra đã mất khoảng 50% giá trị.

Túi hút chân không Teknos tại sao đắt.

Thường các chương trình này chỉ áp dụng cho sản phẩm mới, chưa có uy tín hoặc chưa được biết tới. Hoặc là những hàng có sức cạnh tranh yếu cần được bán với giá thấp để thu hồi lại vốn đã bỏ ra , thậm chí là các sản phẩm họ đang muốn thanh lý.

Riêng với túi hút chân không Teknos, sản phẩm đã có uy tín và được tin dùng từ lâu, sản phẩm luôn có giá bán không đổi, Cộng với đó chính sách bảo hành, phân phối cực tốt tới tận tay người tiêu dùng.

Sản phẩm túi hút chân không Teknos chỉ có 2 size, size 60x80cm giá là 68.000 vnđ. size 68x98cm giá là 85.000 vnđ.

Mỗi túi được đựng riêng trong một bao bì, công ty không có loại nhiều túi trong một bao bì. Số lượng khách hàng mua theo nhu cầu chứ không bán theo bộ túi gồm nhiều chiếc.

SHOP hỗ trợ vận chuyển tận nơi trong nội thành Hà Nội. Và miễn phí vẫn chuyển và nhận hàng ngay trong ngày. Với khách hàng xa gửi theo đường ô tô hoặc chuyển phát nhanh, miễn phí với số lượng lớn.

Nhân tiện cũng xin nói luôn một câu hỏi mà nhiều khách hàng để cập khi mua sản hẩm túi hút chân không. Khách hàng hay hỏi giá của bộ túi rẻ là do chất lượng túi kém hay là do đâu?

Thực sự với câu hỏi này chúng tôi không có câu trả lời nào. Với chất lượng chúng ta sẽ cảm nhận được khi sử dụng sản phẩm. Ngoài chất lượng của sản phẩm còn nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá của sản phẩm. Ví dụ như: chất lượng dịch vụ, thời gian bảo hành …