Túi hút chân không 9.8 su10Túi hút chân không Teknos 90286 student

Túi hút chân không

Trên thị trường có rất nhiều loại túi hút chân không với các nhãn hàng và thương hiệu khác nhau. Mỗi loại có ưu nhược điểm riêng và giá thành khác nhau. Bài viết này sẽ so sánh các loại túi hút chân không trên thị trường để người tiêu dùng nắm rõ trước khi lựa chọn cho mình sản phẩm nào đó.

Đầu tiên phải kể tới thương hiệu túi hút chân không teknos Nhật Bản. Sản phẩm được đánh giá là thương hiệu hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Túi được làm từ chất liệu nhựa PA+PE cao cấp kết hợp với khóa miết kép cùng với van chân không 1 chiều. Sản phẩm không đi kèm bơm và dùng tốt với máy hút bụi.

Nên mua bao nhiêu túi hút chân không để đựng?

Nên mua bao nhiêu túi hút chân không để đựng?

Túi hút chân không Kitai chắc chắc nhiều người sử dụng túi hút chân không đã nghe đến thương hiệu này. Đây là sản phẩm cao cấp của Nhật Bản với chất liệu được làm từ nhựa PA+PE với khóa miết kép và van chân không 1 chiều.

Túi chân không Kitai có nhiều kích thước khác nhau với 3 loại loại gói 1 túi, loại gói 2 túi và loại gói 4 túi cho khách hàng lựa chọn.

Túi hút chân không Elmich là sản phẩm được nhập khẩu từ châu Âu với công nghệ hiện đại. Cũng vẫn khóa miết kép với van hút chân không, sản phẩm được làm từ PA+PE đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. 

Categories: Thông tin khác

Leave a Reply