Túi hút chân không 9.8 su10Túi hút chân không Teknos 90286 student

Túi hút chân không

Cách bảo quản chăn đệm khi hè đến – Vậy là một mùa hè nữa lại chuẩn bị tới rồi các bạn nhỉ. Chúng ta sẽ có cả đống nào là quần áo, chăn màn rồi đệm để vệ sinh và dọn dẹp. Hôm nay, SHOP túi hút chân không sẽ hướng dẫn các bạn cách bảo quản chăn đệm khi hè tới sao cho hợp lý nhé.

Về chăn, thì bạn nên vệ sinh 2-3 lần trong năm tùy từng sản phẩm. Nếu bạn có sản phẩm như chăn lông cừu tự nhiên thì nhất thiết phải giặt khô.

Nếu bạn có chăn lông cừu nhân tạo hoặc các loại chăn giặt máy được. Thì tốt nhất bạn nên giặt máy rồi phơi dưới nắng. Ánh nắng sẽ là thứ tiêu diệt hết vi khuẩn có hại các bạn nhé.

Cách bảo quản chăn đệm khi hè đến

Cách bảo quản chăn đệm khi hè đến

Với đệm thì bạn có thể phải dùng các loại như:

Nước sạch để rửa, nước sô đa, xà phòng, máy hút bụi, găng tay. Các bạn đổ đều nước sô đa lên mặt đệm. Sau đó để tầm 30 phút để nó làm sạch bẩn và mồ hồi.

Tiếp theo bạn nên dùng máy hút bụi để làm khô cũng như hút sạch bụi bẩn. Nếu nhà bạn không có máy hút bụi, cũng không sao. Bạn có thể lật ngược đệm lại và dùng gậy đập đều cho rơi bụi ra.

Cất chăn đệm

Các bạn lưu ý ta nên là lại vỏ chăn, ga trước khi cất. Dùng vải lót nếu ta cắt chăn, ga trong tủ gỗ để tránh một số gỗ có thể ảnh hướng tới vải.

Khi vệ sinh hoặc phơi, ta cũng hạn chế để mặt phải của chăn, ga dưới ánh sáng trực tiếp của mặt trời để tránh phai màu.

Ngoài ra, bạn có thể bọc chăn đệm vào túi nilon hoặc túi hút chân không như của TEKNOS NHẬT BẢN. Xem http://túichânkhông.vn để cất giữ chăn đệm vừa gọn gàng mà lại tránh được ẩm mốc.

Leave a Reply