Túi hút chân không 9.8 su10Túi hút chân không Teknos 90286 student

Túi hút chân không

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann đến từ CHLB Đức là một thiết bị sưởi đang được nhiều khách hàng tin tưởng. Với công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu cùng nhiều ưu điểm khác. Đèn sưởi Kottmann luôn đảm bảo chất lượng, an toàn, bền và đẹp cho mọi lựa chọn của khách hàng.

Hiện thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Kottmann gồm có cả 2 loại đèn sưởi phổ biến hiện nay. Chúng gồm có Đèn sưởi nhà tắm âm trần và đèn sưởi nhà tắm treo tường Kottmann. Mỗi 1 sản phẩm đều có ưu điểm phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Với thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Kottmann nổi tiếng bởi sự an toàn của thiết bị sưởi ấm. Kottmann hiện đã đăng ký bảo hộ thương hiệu bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Đây chính là sự đảm bảo của sản phẩm chính hãng dài lâu ở thị trường Việt Nam.

Công nghệ hiện đại với bóng hồng ngoại cao cấp giúp sưởi ấm nhanh, an toàn. Chúng còn có khả năng tăng lưu thông khí huyết và tốt cho sức khỏe. Với các bạn nào bị bệnh xương khớp thì đây là giải pháp rất tốt.

Bóng Kottmann còn được thiết kế tráng kim cương nhân tạo giúp tăng hiệu năng và chống chói.

Tuổi thọ Bóng đèn của Kottmann cũng có tuổi thỏ rất tốt. Bóng có thể dùng lâu dài trên 10.000 h (tương đương khoảng 6 năm).

Phụ kiện Dây điện có chiều dài hơn giúp bạn tiện dụng hơn cho đấu nối. Phần đầu cắm tròn cùng thiết kế 2 chân độc đáo theo đúng chuẩn châu Âu.

Ngoài ra, Công ty đối tác chúng tôi hiện là nhà phân phối thiết bị tiết kiệm điện năng cho phòng điều hòa nhiệt độ mang tên QUẠT CẮT GIÓ Điều Hòa. Với các khu vực như đại sảnh, cửa hàng, phòng khách dùng điều hòa nhiệt độ công suất lớn thì rất phù hợp nhé.

Categories: Thông tin khác

Leave a Reply