Túi hút chân không 9.8 su10Túi hút chân không Teknos 90286 student

Túi hút chân không

Kinh nghiệm dùng túi hút chân không – Túi hút chân không là sản phẩm mới phổ biến tại Việt Nam vài năm trở lại đây.  Nhưng do tính tiện lời của sản phẩm túi hút này nên đã được người tiêu dùng đặc biệt ưu chuộng.

Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm dùng túi hút chân không sao cho hiệu quả. Hôm nay SHOP túi hút chân không teknos chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn dùng và một vài lưu ý nhé.

Van túi hút chân không teknos mới

Van túi hút chân không teknos mới

Trước tiên khi lựa chọn mua túi, các bạn nên lựa chọn túi hút chân không có thương hiệu. Đặc biệt nên tham khảo trước các bạn đã dùng chứ đừng ham rẻ nhé.

Kinh nghiệm dùng túi hút chân không

Kinh nghiệm dùng túi hút chân không

Khi sử dụng túi hút, các bạn muốn hút được nhiều thì chú ý là phải gập đồ thật gọn. Đây là cách để bạn có thể nhét ban đầu nhiều đồ vào túi.

Ở túi hút chân không teknos, các bạn chú ý có mũi tên 2 chiều và chữ ON – OFF ở mỗi đầu các bạn nhé.

Các bạn sẽ vặn van theo chiều ON khi hút để bảo quản. Ngược chiều kim đồng hồ (để mở van). Sau khi hút xong thì các bạn vặn van theo chiều OFF nhé.

Các bạn chú ý, việc các loại túi hút chân không rẻ tiền, kèm theo bơm tay thường yếu, dễ hỏng. Nó cũng khó mà hút nhanh và sạch không khí được. Với những nhược điểm trên thì nó cũng sẽ khó thu nhỏ diện tích cũng như bảo quản đảm bảo.

Chỉ các loại tút chất lượng cao như teknos mới dùng bơm điện. Đặc biệt thích hợp dùng máy hút bụi vốn đảm bảo cực khỏe nhé.

 

Leave a Reply