Túi hút chân không 9.8 su10Túi hút chân không Teknos 90286 student

Túi hút chân không

Lựa chọn túi hút chân không phù hợp. Nên lựa chọn túi hút chân không phù hợp với nhu cầu xử dụng của gia đình mình?  Đây là câu hỏi được khá nhiều khách hàng của chuyên trang túi hút chân không đặt ra.

Hôm nay túi chân không teknos sẽ giới thiệu các bạn có thể lựa chọn được túi chân không phù hợp nhé.

Trước tiên về chúng loại túi, có khá nhiều thương hiệu túi hút chân không loại rẻ và đắt khác nhau. Phổ biến có loại cao cấp như của Nhật như teknos.  Sản phẩm thường giá từ 68 tới 85 và 98k/túi. Còn loại rẻ hơn được giới thiệu của VN hoặc hồng kong, TQ. Nó có giá thường khá rẻ. Có loại túi chỉ hơn 100k được cả bộ 8 túi.

Túi hút chân không teknos 60 x 80 cm

Túi hút chân không teknos 60 x 80 cm

Tùy vào nhu cầu mà bạn chọn loại cao cấp hay thấp. Nếu bạn chỉ cần dùng để mang đi ngắn hạn rồi thôi thì có thể chọn loại rẻ cho tích kiệm.

Nếu bạn dùng để bảo quản, tái sử dụng nhiều năm luôn tục nên dùng loại cao cấp để đảm bảo chất lượng. Khi bảo quản, không bị xì hơi, hỏng túi dẫn đến khả năng bảo quản không có.

Còn về kích thước, nếu bạn dùng để đựng chăn bông rét hoặc để bảo quản nhiều đồ cất cùng lúc. Thì bạn nên dùng loại 68*98cm cất cho được nhiều.

Còn bạn muốn cất gọn, tủ đựng nhỏ và đựng quần áo hoặc mang đi du lịch. Thì nên mua loại 60*80cm là phù hợp.

Hy vọng với thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn của SHOP. CHúc các bạn lựa chọn được loại túi hút phù hợp với nhu cầu của gia đình các bạn nhé.

Leave a Reply