Túi hút chân không 9.8 su10Túi hút chân không Teknos 90286 student

Túi hút chân không

Tôi nghe nói rất nhiều về sản phẩm túi hút chân không, đặc biệt là túi hút chân không đựng quần áo. Vậy theo công ty tôi nên dùng loại túi hút chân không loại nào cho hợp lý?

Túi hút chân không một vật dụng thường xuyên với các gia đình nhằm bảo quản quần áo, chăn màn đã trở nên phổ biến với người tiêu dùng.

Vậy nên dùng túi hút chân không loại nào là tốt nhất.  Lựa chọn túi với kích thước như thế nào cho hợp lý thì phụ thuộc vào mục đích của người sử dụng cùng nhiều tiêu chí khác như:

Nên dùng túi hút chân không loại nào

Nên dùng túi hút chân không loại nào

Theo đặc điểm của từng nhà: (trả lời cho câu hỏi nên dùng túi hút chân không loại nào).

Nếu nhà bạn rộng, có một phòng hay một kho để cất đồ không dùng đến thì bạn nên chọn loại túi hút chân không kích thước 68x98cm. Với túi này bán sẽ cất được nhiều đồ hơn và thao tác cất sẽ ít hơn.

Nếu nhà bạn chật, chỉ muốn giảm thể tích để cất chăn màn quần áo vào tủ thì bạn nên dùng túi hút chân không size 60×80. Với túi này sau khi hút chân không sẽ có kích thước cho vừa tủ của bạn. Hoặc khi đi công tác hay đi du lich, bạn cũng có thể cho vào được va li của mình.

Theo tiêu chí cất quần áo:

Nếu bạn muốn mỗi người có một túi riêng để cất quần áo, để khi lấy ra không phải phân loại bạn nên chọn loại túi nhỏ, bạn có thể cho mỗi túi các quần áo của một người để tránh phải mất công phân loại.

Hoặc phân chia theo đồ cất:

Với các loại ruột chăn bông có kích thước lớn, thường là 2mx2,2m thì bạn nên chọn loại túi hút chân không có kích thước 68x98cm. Với quần áo để cất bạn chọn loại túi hút chân không loại 60x80cm

Leave a Reply