Túi hút chân không 9.8 su10Túi hút chân không Teknos 90286 student

Túi hút chân không

Túi hút chân không tuy vô cùng tiện dụng nhưng cũng có những đồ không phù hợp đừng bằng túi hút chân không. Để tránh phải những sai sót khi bảo quản không đáng có, hãy cùng túi chân không teknos tìm hiểu vấn đề này nhé.

Trước tiên có thể khẳng định dù vật gì dù tốt tới đâu thì các bạn vẫn luôn phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm. Có như vậy các bạn mới có thể sử dụng và phát huy hiệu quả cao nhất sản phẩm của mình được.

Những đồ không phù hợp đừng bằng túi hút chân không

Những đồ không phù hợp đừng bằng túi hút chân không

Túi hút chân không Teknos Nhật Bản có hai loại đựng đồ chăn màn và quần áo. Khi bảo quản các bạn cần lưu ý những đồ không phù hợp đừng bằng túi hút chân không là:

Trước tiên phải tuyệt đối tránh bảo quản các vật có tính sắc nhọn. Khi bảo quản các bạn phải lưu ý các vật như đinh, các đồ đính kèm sắc trên quần áo. Nếu ta thấy các đồ sắc nhọn như vậy ta phải bịt đầu sắc nhọn lại trước khi cho vào túi bảo quản nhé.

Đối thứ các sản phẩm chăn lông cừu, lông vũ đặc biệt là lông tự nhiên, với lông nhân tạo thì thoải mái hơn.

Ở những loại lông này, các bạn nên hút chân không ở mức 50% để đảm bảo cấu trúc của sợi lông của chăn lông cừu, chăn lông vũ. Nếu ta nén nhiều quá sẽ làm cho chăn không còn tơi xốt và có thể xấu đi khi sử dụng lại.

Đối với các sản phẩm có nguồn gốc từ da ta cũng phải lưu ý khi bảo quản bằng túi hút chân không. Khi bảo quản, ta phải tham vấn nhà sản xuất da xem bảo quản được bằng túi chân không không nhé.

Đối với da thì có loại bảo quản rất tốt bằng túi chân không, có loại thì không dùng được sẽ làm cho chất liệu da kém đi.

Hy vọng bài viết những sản phẩm không nên sử dụng túi hút chân không để bảo quản này của SHOP sẽ đem đến cho khách hàng để luôn bảo quản được các sản phẩm một cách tốt nhất.

Leave a Reply