Túi hút chân không 9.8 su10Túi hút chân không Teknos 90286 student

Túi hút chân không

Để bảo vệ môi trường cũng như tiết kiệm điện năng cho đất nước, Nếu công ty bạn đang dùng điều hòa công suất lớn hãy trang bị cho công ty của mình 1 chiếc Quạt Cắt Gió điều hòa khi công ty của bạn đang chạy 1 hoặc nhiều chiếc điều hòa cống suất lớn các bạn nha.

Quạt cắt gió

Quạt cắt gió

Quạt cắt gió còn có tên khác là quạt chắn gió, hay quạt cắt gió điều hòa. Ngoài ra quạt còn có tên gọi tiếng Anh là Air Curtain.

Đặc biệt với các không gian mang tính công cộng như đại sảnh khách sạn, sân bay..việc cửa im ỉm gây khó khăn đi lại và mất thẩm mỹ thì quạt cắt gió trở thành 1 thiết bị hỗ trợ quan trọng.

Đối với các phòng có thể đi lại nhưng lại số lượng đi lại nhiều thì cũng rất tiện dụng.

Không những vậy, quạt cắt gió không chỉ ngăn hơi mát thất thoát mà nó còn ngăn bụi và côn trùng. Việc các không gian gần đường ở Việt Nam khá ô nhiễm thì quạt cắt gió có thể phát huy ưu điểm này rất tốt.

Khi chưa có quạt cắt gió thì các nơi dùng máy lạnh hay điều hòa thường phải là nơi kín, hạn chế sự thất thoát nhiệt, nhưng hiện nay, với sự xuất hiện của quạt chắn gió ở cửa ra vào, bạn có thể mở cửa ra tùy thích mà không sợ thất thoát nhiệt.

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng sản phẩm cũng có nhược điểm đó chính là tiếng ổn. Ngoài ra thì quạt cũng chỉ thích hợp với các khu nhà lớn, chứ hộ gia đình thì hiệu năng lại không cao.

Ngoài ra thì để tiết kiệm điện, các bạn cũng có thể tham khảo loại đèn sưởi nhà tắm âm trần của kottmann đến từ CHLB Đức dùng để sưởi ấm khi tắm cũng rất tốt nha.

Categories: Thông tin khác

Leave a Reply