Túi hút chân không 9.8 su10Túi hút chân không Teknos 90286 student

Túi hút chân không

So sánh bộ 8 túi hút chân không với teknos  – Hiện có nhiều khách hàng hỏi teknos về bộ sản phẩm 8 túi chân không tại sao rẻ vậy. Đặc biệt cũng có nhiều khách gọi mua túi chân không teknos với câu hỏi: “túi teknos có tốt không, có sợ vừa mua về đã bị phồng như bộ 8 túi chân không không?”.

Hôm nay chuyên trang túi hút chân không teknos Nhật Bản xin chia sẻ về chủ đề này. Tiện cũng có chút so sánh bộ 8 túi chân không với sản phẩm túi teknos của Nhật bên mình kinh doanh nhé.

So sánh bộ 8 túi hút chân không với teknos

So sánh bộ 8 túi hút chân không với teknos

Trước tiên phải khẳng định câu nói của các cụ tiền nào, của ấy sẽ chẳng bao giờ sai, ở túi chân không cũng vậy.

Tuy nhiên sản phẩm nào cũng có thị trường của nó, với túi chân không cao cấp thì có thị trường riêng. Túi giá rẻ chất lượng thấp cũng có thị trường riêng, về phần này thì khách hàng phải tuy nhu cầu mà lựa chọn.

Với các bạn có nhu cầu bảo quản trong thời gian ngắn như nhiều công ty, cửa hàng bảo quản để vận chuyển cho khách thì họ hoàn toàn có thể lựa chọn đồ giá rẻ để tích kiệm chi phí vì họ chỉ cần hút khi vận chuyển là xong.

Về chất lượng túi thì do teknos được làm bằng chất liệu cao cấp nên dai và  bền hơn nhiều. Túi teknos thường được dùng đi dùng lại luôn tục 5-6 năm trong khi túi giá rẻ thường dùng có tới quá nửa thời gian là phồng lại rồi hỏng.

Chất lượng van nhựa cấp nhấp của túi giá rẻ cũng không được đảm bảo nên thường dễ vào hơi khiến quá trình bảo quản của túi kém đi.

Chất liệu tái chế của túi chân không giá rẻ ở một số hãng cũng không được đảm bảo cho người dùng.

Về giá thành, nếu bạn mua để đựng quần áo và chăn màn cho gia đình thì tính ra 5-6 năm thì rẻ hơn nhiều so với sản phẩm chỉ được thời gian ngắn.

Túi chân không teknos tại http://túichânkhông.vn luôn có chế độ đổi mới 6 tháng cho khách hàng, đây thường là thời gian khách dùng thử là biết túi có đảm bảo hay không, Hơi có bị vào túi hay không.

Leave a Reply