Túi hút chân không 9.8 su10Túi hút chân không Teknos 90286 student

Túi hút chân không

Hiện nay, trên thị trường túi bảo quản chân không có rất nhiều các sản phẩm túi hút chân không khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất là các sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản và Trung Quốc.

Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm riêng phục vụ cho các mục đích khách nhau. Tuy nhiên nếu tính về mặt chất lượng sản phẩm thì túi chân không Nhật Bản vẫn hơn hẳn.

Túi hút chân không có sử dụng lại được không?

Túi hút chân không có sử dụng lại được không?

Túi hút chân không có sử dụng lại được không, đây là câu hỏi được khá nhiều khách hàng thắc mắc. Như chúng ta đều biết, túi chân không hiện nay cũng không quá đắt tuy nhiên nếu chúng ta dùng lại được thì vẫn thích hơn cả.

Tất nhiên, với các loại túi hút chân không đựng quần áo, chăn màn thì về lý thuyết đều dùng đi dùng lại được.Tuy nhiên có một thực tế là chỉ các sản phẩm chất lượng tốt thì mới dùng lại được, còn đa phần loại giá rẻ của trung quốc thì không.

Lý do là bơi do tiết kiệm chi phí sản xuất nên chất lượng túi kém, van không chuẩn nên chỉ dùng 1 lần thậm chí là vài ngày là hơi đã vào nên không còn tác dụng bảo quản nữa.

Đối với các sản phẩm túi chân không có nguồn gốc Nhật Bản thì khách hàng có thể an tâm dùng từ 3 tới 5 năm. Đặc biệt với túi chân không teknos thì có thể từ 5 tới 6 năm vẫn ổn.

Nếu so sánh với các bộ của trung quốc thì sản phẩm của bạn đang sử dụng dù có đắt hơn một chút nhưng nó sẽ đảm bảo và bền. Và về lâu dài thì sẽ mang lại kinh tế cho bạn hơn hẳn túi loại rẻ tiền.

Leave a Reply