Túi hút chân không 9.8 su10Túi hút chân không Teknos 90286 student

Túi hút chân không

Túi hút chân không là gì? là từ khóa tìm kiếm của khá nhiều khách hàng.  Có thể nói ngắn gọn sản phẩm túi hút chân không là: Một loại túi nilon chất lượng cao được thiết kế để đựng đồ đạc, quần áo, chăn màn.. Túi ở môi trường chân không giúp tích kiệm diện tích và tránh khỏi ấm mốc, mối mọt..

Túi hút chân không là gì?, tại sao lại phải cần túi chân không?

Như các bạn đều biết nước ta thuộc vùng khí hậu nóng và ẩm cao nên quần áo hay bị ẩm mốc. Thêm vào đó là nhiều loại côn trùng như kiến, mối vô cùng phát triển.

Túi hút chân không teknos

Túi hút chân không teknos

Đặc biệt với cuộc sống hiệu đại thì các gia đình thành phố Việt Nam cũng có diện tích vô cùng khiêm tốn.

Đồ đặc, quần áo, chăn màn nhiều và nhà chặt luôn là cơn ác mộng của nhiều gia đình thành phố. Nếu như ta không có sắp xếp khoa học hay trợ thủ đặc lực thì ngôi nhà bạn sẽ luôn bề bộn và lộn xổn làm mất thẩm mỹ.

Hiểu được yêu cầu đó nên sản phẩm túi hút chân không TEKNOS của Nhật Bản đã ra đời. Với túi chân không, mọi rắc rối trên của gia đình bạn sẽ được loại bỏ.

Với khả năng bảo quản tích kiệm diện tích lên tới 75%, cực kín dùng đi dùng lại nhiều lần. Túi chân không sẽ giúp bạn cất được nhiều quần áo chăn màn hơn. Nấm mốc và mối mọt cũng sẽ không còn là cơm ác mộng nữa.

Việc đi lại, du lịch của bạn cũng sẽ được thoải mái hơn khi với túi chân không loại nhỏ 60*80. Kích thước cực chuẩn với các VALI đi du lịch phổ biến hiện tại. Các bạn sẽ thoải mái mang đồ nhiều hơn gấp nhiều lần với túi chân không các bạn nhé.

Các chi tiết sản phẩm, giá cả tại http://túichânkhông.vn/tui-hut-chan-khong-teknos/ nhé các bạn.

Leave a Reply