Túi hút chân không 9.8 su10Túi hút chân không Teknos 90286 student

Túi hút chân không

Ưu điểm khi dùng túi hút chân không gồm có rất nhiều, nhưng ĐIỂM NỔI BẬT có thể kể tới như:

Khi cất bằng Túi hút chân không thì quần áo chăn màn của bạn sẽ bị hút hết không khí ra. Khi đó thể tích túi đựng đồ đạc lúc này giảm được tối đa tới 80%.

uu diem cua tui hut chan khong

uu diem cua tui hut chan khong

  • Bảo quản bằng Túi hút chân không bạn không sợ đồ dùng của mình bị ẩm mốc, mối mọt. Khi bạn dùng túi, Bạn chỉ phải giặt chúng 1 lần rồi cho vào túi và cất đi.
  • Sản phẩm đặc biệt thích hợp với các hộ gia đình hiện đại ở các thành phố có diện tích nhỏ. Đặc biệt do kín, chống ẩm, côn trùng, Chính vì thế sản phẩm rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.
  • Túi hút chân không này độ bền từ 3 – 5 năm tuy nhiên nếu dùng tốt thì có thể lâu hơn. Chỉ cần làm một phép tính đơn giản nếu bạn hỏng đồ do ẩm hay mối mọt thì sẽ tích kiệm như thế nào.
  • Túi làm bằng chất liệu nhựa PE ép dẻo, mềm và dai nên ko bị tiêu hủy theo thời gian.
  • Túi hút chân không dùng bơm hút chuyên dụng để hút khí (Máy hút bụi).
  • Túi hút chân không teknos tuy có giá thành đắt hơn các sản phẩm như bộ 8 túi của trung quốc nhưng cho chất lượng hơn hẳn. Nhiều khách hàng phàn nàn rằng khi mua túi của trung quốc thì chỉ vài giờ sau khu hút đã bị phồng. Các túi cũng thường không có chế độ bảo hành trong 6 tháng.

Ưu điểm khi dùng túi hút chân không có thể có rất nhiều: Túi đựng chăn, túi đựng màn, túi đựng quần áo, túi chống ẩm, túi chống bụi, túi chống mốc với diện tích cất trữ sẽ là nhỏ nhất.

Leave a Reply